Thứ Tư, 21/02/2018 Đăng nhập
Tin hoạt động SởTin trong tỉnhTin trong nướcTin thế giớiTin tổng hợpSở hữu trí tuệ
TIN TỨC - SỰ KIỆN: Tin hoạt động Sở

Hội nghị Tổng kết hoạt động ngành Khoa học và Công nghệ Quảng Trị năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
Sáng ngày 31/1, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Quảng Trị tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động ngành KH&CN năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng tỉnh ủy; Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành; đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố; Phòng Kinh tế và Hạ tầng/Phòng Kinh tế cấp huyện; các tổ chức KH&CN trên địa bàn. Về phía Sở: có Ban Giám đốc Sở; Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; Ban Giám đốc và trưởng, phó các phòng của đơn vị thuộc Sở.
Đồng chí Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
     
        Năm 2017 là một năm ngành KH&CN tỉnh có những bước chuyển mình vượt bậc. Được sự quan tâm của Đảng, của Chính phủ, Bộ KH&CN và các Bộ, ngành Trung ương; với quyết tâm và sự chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND đặc biệt là sự cố gắng của đội ngũ cán bộ ngành KH&CN của tỉnh, hoạt động KH&CN Quảng Trị đã có bước chuyển biến, đạt được một số tiến bộ và kết quả nhất định, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh.
        Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe đồng chí Trần Ngọc Lân phát biểu tóm tắt kết quả đạt được năm 2017 của ngành KH&CN, định hướng năm 2018; xem Phóng sự KH&CN giới thiệu khái quát, tổng quan hoạt động của ngành KH&CN năm 2017;  nghe các tham luận, ý kiến đóng góp của đại diện các Sở, ngành, địa phương về hoạt động KH&CN năm 2017.
        Với tinh thần, khí thế mới là tái cơ cấu ngành KH&CN đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng, góp phần phát triển kinh tế, Ngành KH&CN tỉnh đã không ngừng đổi mới toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Từ đổi mới phương thức chỉ đạo điều hành, cách tiếp cận vấn đề KH&CN phải xuất phát từ cơ sở và hướng về phục vụ cơ sở; đến đổi mới toàn diện về cơ chế, chính sách và hoạt động KH&CN.
       Các nhiệm vụ KH&CN đã được tái cơ cấu theo hướng tập trung phát triển các công nghệ phục vụ sản xuất các sản phẩm có giá trị gia tăng và lợi thế cạnh tranh cao, phục vụ phát triển các sản phẩm hàng hóa chủ lực, tiềm năng có triển vọng. Công tác quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực (quản lý công nghệ và thị trường KH&CN, sở hữu trí tuệ và an toàn bức xạ hạt nhân, tiêu chuẩn đo lường chất lượng, thanh tra về KH&CN, cải cách hành chính...) được đổi mới toàn diện và ngày càng đi vào thực chất với mục tiêu hướng tới người dân, doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp trở thành đối tượng phục vụ chính của KH&CN. Công tác hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới, ứng dụng tiến bộ KH&CN, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và xác lập quyền sở hữu công nghiệp đã giúp doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư kỹ thuật, dây chuyền công nghệ mới đầu tư vào sản xuất, góp phần hỗ trợ, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Công tác hướng dẫn, hỗ trợ các đơn vị, địa phương phát triển tài sản trí tuệ, xây dựng và phát triển thương hiệu đã giúp nhiều doanh nghiệp, địa phương nâng cao chất lượng, danh tiếng của các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm chủ lực của tỉnh, mở rộng thị trường tiêu thụ; góp phần đưa sản phẩm của Quảng Trị đến với thị trường trong nước và thế giới. Hoạt động của các đơn vị nghiệp KH&CN không ngừng được nâng cao gắn với công tác chuyển đổi hoạt động của các đơn vị theo cơ chế tự chủ tự chịu trách nhiệm. Đặc biệt, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN đã làm chủ một số công nghệ tiên tiến để sản xuất thành công một số sản phẩm chất lượng cao và được thị trường chấp nhận. Lĩnh vực công nghệ sinh học có nhiều thành tựu nổi bật. Đã sản xuất và cung cấp cho thị trường các sản phẩm chế phẩm sinh học để ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống; làm chủ được một số quy trình, công nghệ nhân giống, nuôi cấy mô... để sản xuất một số loại giống cây, con tiềm năng. Hợp tác quốc tế về KH&CN được tăng cường và mang lại kết quả cao. Đặc biệt việc ứng dụng đèn LED cho tàu đánh bắt xa bờ đã góp phần tăng năng suất đánh bắt, góp phần nâng cao đời sống người dân và phát triển ngư nghiệp của tỉnh Quảng Trị. Đặc biệt sau sự cố môi trường biển tháng 4/2016, việc triển khai dự án càng có ý nghĩa trong việc hỗ trợ ngư dân Quảng Trị khôi phục sản xuất, phấn khởi vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.Tiềm lực KH&CN được tăng cường, cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư nâng cấp; công tác cán bộ được đổi mới và đạt được kết quả quan trọng trong công tác tuyển dụng, sắp xếp lại hệ thống tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, chất lượng, hiệu quả...
      Đặc biệt, năm 2017, HĐND tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 31/2017/NQ-HĐND ngày 14/12/2017 về chính sách hỗ trợ ứng dụng và nhân rộng các kết quả KH&CN trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2017-2025. Triển khai thực hiện Nghị quyết hứa hẹn sẽ đem lại những kết quả quan trọng đối với công tác nghiên cứu và triển khai của tỉnh trong thời gian tới.
       Những kết quả KH&CN năm 2017 đã cho thấy ngành KH&CN tỉnh đã đi đúng hướng và bước đầu đã có những thành công trong tiến trình tái cơ cấu. Tuy vậy, so với yêu cầu phát triển, KH&CN tỉnh còn khiêm tốn, chưa thật sự trở thành động lực mạnh mẽ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Thị trường KH&CN còn sơ khai, công tác ứng dụng và nhân rộng các kết quả KH&CN chưa nhiều, đầu tư cho KH&CN còn thấp…
       
               
Đồng chí Trần Ngọc Lân, TUV Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại Hội nghị

       Phát huy những kết quả đạt được, hoạt động khoa học công nghệ trong năm 2018 sẽ tiếp tục đổi mới toàn diện về cơ chế, chính sách và hoạt động. Trên tinh thần đó, ngành KHCN đưa ra 10 nhiệm vụ, 06 giải pháp. Trong đó, tập trung vào 10 nhiệm vụ: (1) Rà soát, hoàn thiện quy hoạch phát triển các lĩnh vực khoa học và công nghệ theo hướng gắn kết chặt chẽ với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, quy hoạch phát triển ngành, địa phương; (2) Rà soát cơ sở dữ liệu điều tra cơ bản về điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên, ứng dụng CNTT xây dựng CSDL. (3) Tham mưu UBND kế hoạch và triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 31 của HĐND về chính sách hỗ trợ ứng dụng, nhân rộng các kết quả khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh. (4) Cơ cấu lại các nhiệm vụ KH&CN gắn với việc phát triển các sản phẩm hàng hóa chủ lực nhằm nâng cao giá trị gia tăng và tính cạnh tranh của các sản phẩm. (5) Phát triển thị trường công nghệ, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động chuyển giao công nghệ diễn ra mạnh mẽ trên địa bàn tỉnh,... (6) Triển khai toàn diện các hoạt động quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng, sở hữu trí tuệ,... (7) Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính. (8) Tăng cường quan hệ hợp tác về KH&CN. (9) Quy hoạch đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực KH&CN. (10) Tăng cường tiềm lực KHCN thông qua các dự án đầu tư phát triển KH&CN. 
      Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả mà ngành KH&CN đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới, toàn ngành KH&CN cần: Khai thác tiềm năng của đội ngũ nghiên cứu khoa học, tập trung đồng hành với cơ sở, doanh nghiệp; đưa đề tài về cơ sở để nhân rộng; tập trung quảng bá, giới thiệu những sản phẩm mình làm ra, đưa ra thị trường, thương mại hoá, có nguồn thu cho đơn vị; Trước Tết Nguyên đán cần triển khai kiểm tra đồng loạt cân trên địa bàn tỉnh, có hình thức xử phạt hành chính hợp lý, góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; lưu ý vấn đề chất lượng hàng hoá và đo lường, cung cấp cân chuẩn, đảm bảo. Nâng cao chất lượng đề tài, dự án KH&CN để năm 2018 gặt hái nhiều thành tựu hơn; đ
ồng thời tranh thủ nguồn lực bên ngoài cũng như sự phối hợp của các ban, ngành liên quan, góp phần phát triển và nâng cao vị thế, vai trò của ngành KH&CN tỉnh Quảng Trị;...

       Phát biểu bế mạc hội nghị đồng chí Trần Ngọc Lân, TUV, Giám đốc Sở khẳng định: Năm 2018 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Thay mặt cho những người làm công tác KH&CN, đồng chí mong muốn và đặt niềm tin vào sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Bộ KH&CN; sự hợp tác với các tổ chức KH&CN và các nhà khoa học; sự phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành địa phương. Tin tưởng rằng với sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước dành cho Ngành KH&CN; với sự nỗ lực, quyết tâm, đồng lòng đồng sức của những người làm công tác KH&CN, năm 2018 và những năm tiếp theo, KH&CN tỉnh nhà sẽ có nhiều thành tựu hơn nữa phục vụ có hiệu quả sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
       Tại hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch tỉnh Nguyễn Quân Chính đã trao tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” năm 2017 và Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác năm 2017. Đồng chí Trần Ngọc Lân tặng Giấy khen của Giám đốc Sở KH&CN cho các tập thể đã có nhiều thành tích trong hoạt động KH&CN cấp cơ sở năm 2017. 
      


Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Đồng chí Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2017Đồng chí Trần Ngọc Lân tặng Giấy khen của Giám đốc Sở KH&CN cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích trong hoạt động KH&CN cấp cơ sở năm 2017.
Đồng chí Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham quan gian trưng bày các sản phẩm KH&CN tại tiền sảnh hội nghị
 
 
Hải Yến, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
Tin, bài cùng lĩnh vực
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ xây dựng Đảng năm 2018 (08/02/2018)
Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ KH&CN năm 2018 (29/01/2018)
Hội thảo khoa học: Giải pháp thúc đẩy phát triển dịch vụ du lịch tại các di tích lịch sử văn hóa tỉnh Quảng Trị (22/01/2018)
Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VII (2016-2017) và phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ VIII (2017-2018) (19/01/2018)
Tập huấn đánh giá chất lượng cảm quan hạt tiêu (18/01/2018)
Hội nghị Học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Đảng (08/01/2018)
Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu dự án: "Sản xuất thử nghiệm cây chè vằng, tạo sản phẩm hàng hoá trên địa bàn tỉnh" (05/01/2018)
Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ năm 2017 (04/01/2018)
Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2017 dự án: “Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, hoàn thiện công nghệ, xây dựng mô hình sản xuất tỏi đen và các sản phẩm chế biến sâu từ tỏi đen trên địa bàn tỉnh Quảng Trị” (02/01/2018)
Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm thứ nhất dự án: "Trồng thử nghiệm một số cây dược liệu trên địa bàn huyện Cam Lộ" (28/12/2017)
Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm thứ nhất dự án: “Nghiên cứu quy trình và sản xuất sản phẩm hàng hoá từ thảo dược”. (27/12/2017)
Hội đồng tư vấn, nghiệm thu dự án: “Trồng thử nghiệm cây Cà gai leo và cây Chùm ngây trên địa bàn tỉnh Quảng Trị ” (26/12/2017)
Hội đồng nghiệm thu, đánh giá kết quả thực hiện dự án cơ sở: "Xác lập quyền sở hữu trí tuệ các sản phẩm đặc sản mang yếu tố địa danh ở các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị" (25/12/2017)
Hội đồng tư vấn, đánh giá nghiệm thu đề án nghiên cứu khoa học: "Công giáo Quảng Trị từ 1975 đến nay, thực trạng và giải pháp” (15/12/2017)
Hội thảo tăng cường liên kết giữa các tổ chức Khoa học và công nghệ, trường Đại học với địa phương, doanh nghiệp tại Quảng Trị (15/12/2017)
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 (15/12/2017)
Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm việc tại Sở Khoa học và Công nghệ (11/12/2017)
Hội đồng tư vấn xét giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài cấp tỉnh Đề tài: “Nghiên cứu, khảo nghiệm tập đoàn giống lúa mới ngắn ngày, chất lượng cao và phục tráng giống lúa HC95” (08/12/2017)
Hội Cựu chiến binh Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Hội năm 2017 và kỷ niệm 28 năm thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam, 73 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (06/12/2017)
Hội thảo Sơ kết 10 năm thực hiện Luật chất lượng sản phẩm, hàng hóa và 5 năm thực hiện Quyết định số 1937/QĐ-UBND tỉnh Quảng Trị về việc “Ban hành Quy chế phối hợp quản lý về chất lượng sản phẩm, hàng hóa trên địa bàn tỉnh Quảng Trị” (05/12/2017)
Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu đề án: "Điều tra, đánh giá năng lực sản xuất của các doanh nghiệp chế biến gỗ và đề xuất nhiệm vụ và giải pháp phát triển ngành công nghệ sản xuất, chế biến gỗ trên địa bàn tỉnh đến năm 2025" (05/12/2017)
Hội đồng tư vấn, nghiệm thu đề án khoa học và công nghệ cấp tỉnh "Khảo sát, đánh giá nhu cầu vận chuyển tiêu thụ hàng hóa của các doanh nghiệp (các mặt hàng chủ yếu) và đề xuất giải pháp phát triển dịch vụ Logistics trên địa bàn tỉnh Quảng Trị" (17/11/2017)
Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thi Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2017 (17/11/2017)
Hội đồng nghiệm thu, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2017 dự án: “Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn tập trung tại thị xã Quảng Trị” (10/11/2017)
Gặp mặt thân mật nhân dịp đồng chí Nguyễn Thái Nhân nhận công tác mới (01/11/2017)
Hội nghị Triển khai thực hiện dự án khoa học và công nghệ phát triển sản xuất phục vụ chuyển đổi sinh kế cho người dân chịu ảnh hưởng sự cố môi trường biển tại tỉnh Quảng Trị (25/10/2017)
Hội nghị Thực thi quyền sở hữu trí tuệ ở địa phương (25/10/2017)
Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20- 10 (20/10/2017)
Hội nghị sơ kết hoạt động khoa học và công nghệ cấp huyện 09 tháng đầu năm 2017 (19/10/2017)
Hội nghị sơ kết hoạt động khoa học và công nghệ 9 tháng đầu năm 2017 (10/10/2017)
Hội đồng tư vấn, thẩm định thuyết minh đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh: “Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học thông qua hoạt động dạy học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay” (09/10/2017)
Hội đồng tư vấn, thẩm định thuyết minh đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh: “Nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ không chuyên trách cấp xã, phường, thị trấn và thôn, bản, khu phố ở tỉnh Quảng Trị hiện nay” (06/10/2017)
Tập huấn quy định về đo lường đối với lượng Hàng đóng gói sẵn (06/10/2017)
Kiểm tra tình hình thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại Sở Khoa học và Công nghệ (05/10/2017)
Hội Khoa học kỹ thuật về đo lường, chất lượng và bảo vệ người tiêu dùng tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017- 2022 (26/9/2017)
Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh: Tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam” (21/9/2017)
Hội đồng Kiểm tra, nghiệm thu đánh giá kết quả giữa kỳ đề tài "Địa chí Quảng Trị" (21/9/2017)
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG TRỊ LÀM VIỆC VỚI SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN (18/9/2017)
Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ kiểm tra tình hình phòng chống cơn bão số 10 tại các đơn vị thuộc Sở (14/9/2017)
Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức phát thưởng khuyến học năm học 2016-2017 (11/9/2017)
Hội đồng tư vấn nghiệm thu đề tài Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh: “Luận cứ khoa học lịch sử xác định vị trí 3 thủ phủ Ái Tử, Trà Bát, Cát Dinh và khoanh vùng bảo vệ phục vụ quy hoạch các di tích lịch sử, văn hóa thời Chúa Nguyễn trên đất Triệu Phong” (08/9/2017)
Ký hợp đồng thương mại sản phẩm Chè vằng hoà tan tralavang (06/9/2017)
Lễ chuyển giao kết quả nghiên cứu khoa học của đề tài: “Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt chất sinh học của chè vằng La Vang và củ nghệ, để định hướng tạo chuỗi sản phẩm thiên nhiên nâng cao giá trị thảo dược” (06/9/2017)
Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (Khóa XII) (01/9/2017)
Hội đồng tư vấn nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh: “Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt chất sinh học của chè vằng La Vang và củ nghệ, để định hướng tạo chuỗi sản phẩm thiên nhiên nâng cao giá trị thảo dược” (30/8/2017)
Hội đồng KH&CN tư vấn thẩm định công nghệ hệ thống xử lý chất thải rắn y tế nguy hại trên địa bàn tỉnh Quảng Trị (29/8/2017)
Hội nghị giao ban các Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN vùng Bắc Trung Bộ (28/8/2017)
Chi Bộ Khối Văn Phòng Sở Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới (21/8/2017)
Công bố văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Khe Sanh” cho sản phẩm cà phê chè vùng Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị (17/8/2017)
Lễ kết nạp Đảng viên mới (15/8/2017)
Kế hoạch số 24/KH-SKHCN về việc Kế hoạch phòng, chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm,chống lãng phí; thực hiện quy chế dân chủ năm 2018

Kế hoạch số 23/KH-SKHCN về việc Kế hoạch thực hiện công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật năm 2018 của Sở Khoa học và Công nghệ

Kế hoạch số 20/KH-SKHCN về việc Kế hoạch thực hiện công tác kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật năm 2018

Kế hoạch số 21/KH-SKHCN về việc Kế hoạch thực hiện rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật Kỳ 2014-2018 của Sở Khoa học và Công nghệ

Kế hoạch số 14/KH-SKHCN về việc Kế hoạch thực hiện công tác pháp chế năm 2018 của Sở Khoa học và Công nghệ

Quyết định số 84/QĐ-UBND về việc Quyết định V/v Phê duyệt đề tài khoa học "Nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn và thôn bản, khu phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị"

Quyết định số 3719/QĐ-UBND về việc Quyết định V/v Phê duyệt đề tài khoa học "Nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn và thôn bản, khu phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị"

Nghị định số 31/2017/NQ-HĐND về việc Nghị quyết Về chính sách hỗ trợ ứng dụng, nhân rộng các kết quả khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2017-2025

Quyết định số 338/QĐ-SKHCN về việc Quyết định Về việc sữa đổi, bổ sung hệ thống biểu mẫu áp dụng quy chế quản lý các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh

Quyết định số 335/QĐ-SKHCN về việc Quyết định Về việc công nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh

Thông báo về việc kết quả xét chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài:"Nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn và thôn bnar, khu phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Thông báo về việc kết quả xét chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề án: “Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học thông qua hoạt động dạy học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay”

Kết quả thực hiện nhiệm vụ Khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh đã cấp giấy chứng nhận

Thông báo kết quả làm việc giữa Sở Khoa học và Công nghệ với UBND huyện Cam Lộ về thử nghiệm trồng cây dược liệu

Thông báo về việc kết quả tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài:"Nghiên cứu thực trạng nhiễm vi rút viêm gan B ở cán bộ y tế và hiệu quả một số giải pháp can thiệp tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Thống kê truy cập
255721
693

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG TRỊ
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị
Thiết kế và xây dựng: Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị. Địa chỉ: 204 Hùng Vương, Đông Hà; ĐT: 84.53.857030. Hệ thống chạy tốt nhất trên trình duyệt Cốc cốc.

Ghi rõ nguồn Dostquangtri khi sử dụng thông tin từ website này