:.Lien doan lao dong tinh Quang Tri.:

 

:.Lien doan lao dong tinh Quang Tri.:
:.Lien doan lao dong tinh Quang Tri.:   Hỏi đáp
New Page 1

Liên kết website

Tìm kiếm

 Tìm theo: 

Hit Counter
 Số lượt truy cập:
New Page 1
 
:.Lien doan lao dong tinh Quang Tri.:

    VĂN BẢN MỚI

CHƯƠNG TRÌNH “HOA DÂNG MỘ LIỆT SĨ" ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐÓNG GÓP HƠN 3 TỶ 980 TRIỆU ĐỒNG

(theo Web Quảng Tri) Ngày 3/2/2015, đồng chí Trần Đức Hữu, TUV, Giám đốc Đài Phát thanh truyền hình Quảng Trị đã chủ trì cuộc họp Ban vận động chương trình “Hoa dâng mộ liệt sĩ” tỉnh Quảng Trị. Tham dự có đại diện Ban vận động các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh.

Qua 3 tháng vận động, triển khai, thực hiện Cuộc vận động “Hoa dâng mộ liệt sĩ” đã tạo được hiệu ứng rộng rãi và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đáp ứng được nhu cầu tri ân, đền ơn đáp nghĩa của toàn thể nhân dân tỉnh Quảng Trị. Đến thời điểm hiện tại, Chương trình đã nhận được sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong tỉnh với số tiền hơn 3 tỷ 980 triệu đồng. Đây là kết quả to lớn của các cơ quan thành viên trong việc tuyên truyền, nỗ lực vận động và tổ chức thực hiện, trong đó có đóng góp to lớn của Ban vận động cấp huyện. Qua đó đã hoàn thành việc đặt bình, cắm hoa tại hơn 70% nghĩa trang trong toàn tỉnh.

Trong thời gian tới, chương trình sẽ được tiếp tục thực hiện đặt bình, cắm hoa trên tất cả các nghĩa trang còn lại, phấn đấu hoàn thành việc dâng hoa lên 54.000 phần mộ tại 72 nghĩa trang liệt sĩ trong toàn tỉnh. Theo đề xuất của các thành viên ban vận động cấp huyện, Ban vận động cấp tỉnh sẽ có bàn bạc, xem xét cụ thể về sự xuống cấp của bia ghi danh tại các nghĩa trang; rà soát và có thống kê số mộ tại các địa phương hiện do gia đình quản lý … để có sự phối hợp thực hiện đồng bộ và hiệu quả hơn, tất cả vì mục đích chung là tri ân và đền ơn đáp nghĩa.

Dự kiến, Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Trị sẽ tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp quy mô, trang nghiêm và ý nghĩa trên sóng truyền hình Quảng Trị vào tối 10/2 tới.

theo Web Quảng Trị

       Các tin khác 

Kết quả hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019 của các cấp CĐ thuộc CĐVC tỉnh Quảng Trị (19/6/2019)

CĐVC TỈNH: TRỢ CẤP CHO 46 ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT ẤT MÙI 2015 (5/2/2015)

Hoạt động tình nghĩa của CĐVC tỉnh năm 2014 (7/1/2015)

Ủng hộ chương trình Tấm lưới nghĩa tình vì Ngư dân Hoàng Sa-Trường Sa (8/7/2013)

Thống kê số lượng, chất lượng đội ngũ CB, CCVCLĐ nhiệm kỳ 2008-2013 (18/3/2013)

Tổng kết chương trình nhắn tin ủng hộ ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa (1/8/2012)

Xem tất cả các tin trong lĩnh vực này        Quay lại   Lên đầu trang

:.Lien doan lao dong tinh Quang Tri.:
New Page 1

 Thông tin chỉ đạo

GIẤY MỜI DỰ TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM; BIỂU DƯƠNG CBCCVCLĐ TIÊU BIỂU GIAI ĐOẠN 2014-2019
BIỂU MẪU XÉT TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG VÌ SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG TỔ CHỨC CĐ NĂM 2019
BÁO CÁO NHANH KẾT QUẢ ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NK 2018-2023

New Page 1

Tin ảnh

Sáng 14/6/2019, ngày làm việc cuối cùng của kì họp thứ 7, Quốc hội đã thông qua Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia. Ngày 15/6/2019, Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tỉnh đoàn và các cơ quan, đoàn thể liên quan tổ chức sự kiện đi bộ kêu gọi “Không lái xe khi đã uống rượu bia”. Sự kiện này khơi nguồn cho quyết tâm của đội ngũ cán bộ, công chức, các tầng lớp nhân dân là phải có hành động thiết thực ngăn chặn “ma men” lái xe, để không còn những “hung thần” trên đường phố gây ra những cái chết oan cho người đi đường.

New Page 1

 Con số

Kết quả hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019 của các cấp CĐ thuộc CĐVC tỉnh Quảng Trị: (1) .CĐVC tỉnh đã thăm hỏi, trợ cấp 69 đoàn viên, tổng nguồn quỹ trợ cấp là 29.9 triệu đồng (trong đó nguồn của LĐLĐ tỉnh là 10 triệu đồng, nguồn quỹ trợ cấp khó khăn của CĐVC tỉnh là 19.9 triệu đồng). Ngoài ra các CĐCS trực thuộc cũng đã thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, CCVCLĐ dịp tết nguyên đán với số tiền chăm lo hơn 404 triệu đồng tại các CĐCS như: Sở NN và PTNT, Cục Thuế tỉnh, Cục Hải quan, VP UBND tỉnh, cơ quan LĐLĐ tỉnh, VP HĐND tỉnh, Tòa án ND tỉnh, Hội VHNT, Báo Quảng Trị, Hội LHPN, Dự án MAG Quảng Trị … (2). CĐ Cục Thuế tỉnh: xây dựng 01 nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách tại huyện Triệu Phong, trị giá 70trđ/nhà; các CĐCS như Trường Cao đẳng Sư phạm, BHXH tỉnh, Cục Hải quan tỉnh, Đài PT-TH tỉnh, Báo Quảng Trị.. đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các đơn vị đỡ đầu, các cháu nhận chăm sóc, gia đình chính sách…với số tiền hàng chục triệu đồng. (3). Kết quả hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động ATVSLĐ: CĐVC tỉnh đã thăm hỏi, trao quà cho 11 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 6 triệu đồng, tiến hành sửa chữa 01 nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn. CĐCS: Sở TT và TT, Sở Tài nguyên và Môi trường, Cơ quan LĐLĐ tỉnh, KBNN tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Tỉnh đoàn, Văn phòng Tỉnh ủy ...với hoạt động chăm lo gắn với chủ đề “Mỗi công đoàn, mỗi lợi ích đoàn viên với số tiền hơn 204 triệu đồng…

Chương trình “Hoa dâng mộ liệt sĩ" đã nhận được sự đóng góp hơn 3 tỷ 980 triệu đồng:

CĐVC TỈNH: TRỢ CẤP CHO 46 ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT ẤT MÙI 2015:

::..LIEN DOAN LAO DONG TINH..::
New Page 1
:.Lien doan lao dong tinh Quang Tri.:

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG TRỊ

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH

Địa chỉ: 39 Hùng Vương,  Đông Hà,  Quảng Trị

 Điện thoại: 053.3551650 - Email: cdvctqt@yahoo.com.vn

© Thiết kế bởi: Trung tâm tin học Thông tin Khoa học và Công nghệ